Giới thiệu tổng quan

Trải qua hơn 24 năm hình thành và phát triển , NTP đã có những bước tiến mạnh mẽ để khẳng định vị thế và thương hiệu  trên thị trường phân phối thiết bị phụ kiện trong ngành nước.

Không chỉ cung cấp độc quyền những thiết bị, máy móc từ các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới với giá tốt nhất mà còn cung cấp giải pháp, chính sách bảo hành bảo trì tốt nhất, và dịch vụ sửa chữa thiết bị nhanh chóng.

Lịch sử hình thành phát triển

Công ty TNHH Thương mại N.T.P được thành lập 
Đọc thêm
T3 -1999

T3 -1999

Công Ty N.T.P được lựa chọn là Nhà phân phối độc quyền sản phẩm khóa số 1 Thế giới – MASTER LOCK (USA). Song song đó, trong năm này, Công Ty N.T.P đã rất thành công trong việc cung cấp giải pháp lắp đặt van góc với đồng hồ nước.
Đọc thêm
2000

2000

N.T.P tiếp tục cho ra đời các giải pháp về lưu lượng và áp lực bằng việc lựa chọn cung cấp van điều áp.. N.T.P luôn sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng đo và cân chỉnh lưu lượng cho hệ thống nước lạnh, cân bằng lưu lượng và áp lực trên mạng phân phối nước, cài đặt hằng số áp lực theo ý muốn trên mạng phân phối,...
Đọc thêm
2002

2002

NTP chính thức trờ thành nhà phân phối độc quyền cho sản phẩm của Arad
Đọc thêm
2016

2016

Phát triển mở rộng sản phẩm nguồn năng lượng xanh, các giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0 tới tay các khách hàng
Đọc thêm
2022

2022

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Phương châm

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp các các sản phẩm chất lượng cao , giải pháp an toàn, tiết kiệm năng lượng, thời gian thi công trong lĩnh vực ngành nước tại Việt Nam.

Thông qua việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm - dịch vụ chất lượng cao, giá tốt nhất, công nghệ tối ưu, phục vụ chuyên nghiệp, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi khách hàng.


Thông qua việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao, giá tốt nhất, công nghệ tối ưu, phục vụ chuyên nghiệp, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi khách hàng.

Thông qua việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao, giá tốt nhất, công nghệ tối ưu, phục vụ chuyên nghiệp, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi khách hàng.

Phương châm hoạt động

“Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – An Toàn – Nhanh Chóng – Hiệu Quả”

Với phương châm này, N.T.P luôn lắng nghe và đáp ứng yêu cầu của khách hàng ở mức cao nhất. N.T.P luôn nỗ lực hết mình để mang tới các sản phẩm, các giải pháp công nghệ, thiết bị tiên tiến, chất lượng tốt nhất để góp phần hỗ trợ và giải quyết các vấn đề trong ngành nước tại Việt

Đội ngũ nhân lực

Đội ngũ nhân lực

Đội ngũ nhân lực Với đội ngũ kỹ sư, tư vấn viên năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, N.T.P sẽ giúp cho Quý khách hàng sẽ luôn chọn được những giải pháp tối ưu nhất đi cùng các sản phẩm chất lượng cao. Đặc biệt là các sản phẩm và giải pháp cân bằng lưu lượng và áp lực trên mạng phân phối nước, cài đặt hằng số áp lực theo ý muốn trên mạng phân phối, điều chỉnh áp lực từ xa…

Đối tác - Khách hàng

Theo đuổi giải pháp hoàn hảo, cùng với xu hướng sử dụng sản phẩm chất lượng, Công Ty N.T.P đã vinh dự được là Nhà cung cấp van, đồng hồ, phụ kiện hàng đầu cho ngành cấp nước, và nhiều dự án quan trọng như: Times Square, The Sun Novetel, Bosch, Petroland, Vincom, Ree, Sân bay Tân Sơn Nhất,...

Bên cạnh đó, sản phẩm khóa Master Lock cung cấp giải pháp cách li an toàn trong quá trình bảo trì cho hầu hết các Nhà máy Công Nghiệp tại Việt Nam như : Holcim, Lafarge, Intel, Toyota, Pepsico, Bia Việt Nam, Nestle, Cargill,... Sản phẩm khóa dân dụng với độ an toàn cao cung cấp cho các dự án Viettel, FPT, VNPT,... hàng ngàn hộ gia đình và hệ thống Siêu Thị, Sân bay trên toàn quốc.

Siemens
Tiemme
Arad
Oventrop
Bermad
Plasson