QUY ĐỊNH BẢO HÀNH
Thứ tư, 10:00Ngày 19/11/2014 .

1.      Thời Hạn Bảo Hành :

- Sản phẩm  khóa hiệu MASTER LOCK được Bảo hành kỹ thuật có thời hạn tùy theo dòng sản phẩm. Riêng các loại khóa cửa gỗ Bảo hành 5 năm. Các loại khóa tay nắm điện tử Bảo hành 1 năm. 

- SP khóa hiệu AMERICAN LOCK Bảo hành 10 năm.

- SP Khóa hiệu FORTRESS, MAGNUM Bảo hành 1 năm.

Những sản phẩm bảo hành có thời hạn: thời gian bảo hành được tính từ ngày bán.

2.      Điều Kiện Bảo Hành :

Khi mua sản phẩm Master Lock tại Công Ty N.T.P hoặc các kênh phân phối được đăng trên “Hệ thống phân phối” của Công Ty, Quý Khách sẽ được cấp phiếu Bảo Hành của Công Ty N.T.P. Khi có nhu cầu, Quý khách mang sản phẩm đến Công Ty N.T.P hoặc nơi mua sản phẩm để bảo hành và Quý khách bắt buộc phải trình “Phiếu Bảo Hành”.

- Các điều kiện thiên tai, cháy nổ, bất khả kháng khác không nằm trong điều kiện Bảo Hành.

- Các sản phẩm hư hỏng do lắp đặt sai quy cách, sử dụng không đúng công dụng của sản phẩm hoặc tự ý tháo lắp các bộ phận của sản phẩm sẽ không được bảo hành.

- Sản phẩm bảo hành phải còn đầy đủ các phụ kiện kèm theo.

- Các chi phí : tháo gỡ, lắp đặt, và vận chuyển đến nơi bảo hành thuộc trách nhiệm của Quý Khách.  

3. Điều kiện đổi sản phẩm bảo hành :

- Trong trường hợp phải đổi sản phẩm bảo hành, chúng tôi sẽ ưu tiên thay thế sản phẩm cùng loại.

- Trường hợp sản phẩm cùng loại đã hết hàng, chúng tôi sẽ thay thế sản phẩm khác theo yêu cầu của Quý khách. Giá trị của sản phẩm bảo hành được xem là giá trị còn lại của sản phẩm tại thời điểm hiện tại. Chúng tôi sẽ không hoàn tiền trong trường hợp Quý khách yêu cầu đổi sản phẩm có giá trị thấp hơn. Nếu lựa chọn sản phẩm có giá trị cao hơn sản phẩm Bảo Hành, Quý Khách sẽ phải thanh toán phần giá trị chênh lệch.

Xin lưu ý, tất cả các trường hợp nằm ngoài các trường hợp nêu trên, Chúng tôi được quyền từ chối bảo hành hoặc hỗ trợ sữa chữa tính phí.

4. Thắc mắc, khiếu nại :

Mọi thắc mắc, khiếu nại hoặc trong các trường hợp bất khả kháng như: Sản Phẩm bị hỏng chưa rõ nguyên nhân, nhưng không thể chuyển ngay sản phẩm đến Công Ty. Xin Quý Khách vui lòng gọi điện thoại trực tiếp để chúng tôi hỗ trợ xử lí.

Phòng Kỹ Thuật – Công Ty TNHH Thương Mại N.T.P

Địa chỉ : 278 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP. HCM 

Điện thoại : 08. 38631133 – Hotline : 0909 48 48 93

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

TOP