HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN KHÓA
Thứ tư, 03:12Ngày 19/11/2014 .

Hướng dẫn bảo quản khóa:

Mỗi một ổ khóa Master Lock đều được thiết lập cứng cáp để kéo dài tuổi thọ và có độ an toàn cao, an tâm cho người sử dụng. Tuy nhiên, để sản phẩm của bạn phát huy hết tính năng sử dụng như mong muốn. Hãy bảo quản khóa của bạn đúng cách.

Theo thời gian, bụi, cát, hóa chất,... sẽ tác động đến phần cơ cấu bên trong của khóa, gây cản trở cho việc đóng, mở khóa. Phải vệ sinh khóa 5- 6 tháng/lần. Đối với môi trường có nhiều bụi bẩn hoặc các chất ăn mòn nên vệ sinh 3-4 tháng/ lần.

Cách vệ sinh ổ khóa:

Dùng ống khí để thổi bụi bên trong ruột khóa. Sau đó tra dầu bôi trơn vào vị trí đóng, mở càng khóa. Sau khi tra dầu bôi trơn, nên đóng, mở khóa nhiều lần để phân tán chất bôi trơn đều ra. Và khi đó, tay của bạn sẽ cảm nhận được khóa sử dụng nhẹ nhàng hơn. Lau chùi sạch sẽ phần dầu bôi trơn bị tràn ra bên ngoài thân khóa để tránh các chất độc hại.

* Chỉ sử dụng dầu bôi trơn dạng khô để vệ sinh ổ khóa (RP7, dầu máy may,...) 

Lưu ý: Thời gian định kỳ theo hướng dẫn chỉ là xác suất trung bình. Trong trường hợp khóa vẫn sử dụng trơn tru, không gặp khó khăn lúc mở, có thể kéo dài thời gian tra dầu. Ngược lại, trường hợp sử dụng cảm thấy khó mở phải xử lý ngay. Linh động theo từng điều kiện môi trường sử dụng

TIN TỨC LIÊN QUAN

TOP